Thiết kế web nhanh

Lợi ích khi có một website chuyên nghiệp là gì?Bố cục website hài hoà, hợp lý, tiện lợi cho khách hàng khi sử dụng. Tốc độ website load nhanh. Tính năng mạnh mẽ đem đến cho khách hàng của bạn những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng website. Và lợi ích thì có thể tóm lược các ý chính như sau:

Muốn bán hàng online tốt hơn đối thủ: thì bạn cần vượt trội hơn đối thủ. Vượt trội thì có thể bao gồm nhiều điểm. Nhưng không thể thiếu việc có một website chuyên nghiệp, đẳng cấp hơn đối thủ của bạn. Bởi các cụ nói rồi, quen tin dạ, lạ tin quần áo.

Khách hàng với bạn là những người xa lạ. Đặc biệt là trong môi trường kinh doanh trực tuyến vốn là các thứ ảo, lừa đảo rất nhiều.

Nhưng gì mà khách hàng nhìn thấy như website chính là phần “quần áo” tạo niềm tin nơi khách hàng.

Bởi thông thường thì chỉ các công uy tín, làm việc nghiêm túc cẩn thận, tỷ mỉ mới có thể bỏ chi phí và công sức để tạo ra các website chuyên nghiệp mà thôi.

Vì thế, nếu bạn có một website chuyên nghiệp thì nó sẽ trở thành một công cụ đắc lực, một thứ vũ khí vượt trội giúp bạn vượt qua đối thủ, chiếm lấy niềm tin của khách hàng. Từ đó, bạn có thểm nhiều khách hàng, nhiều hợp đồng hơn.

Như bạn đang vào website này của bạn để đọc thông tin vậy :). Thường thì website chuyên nghiệp hay có giá cao hơn các đơn vị thiết kế website giá rẻ.

Vì cùng là website, nhưng mức độ chăm chút, tinh chỉnh của mỗi đơn vị rất khác nhau. Như điện thoại tàu với iPhone vậy. Cùng là điện thoại nhưng chất lược, tốc độ, độ bền sau thời gian rất khác nhau.

Các website được thiết kế chuyên nghiệp vì thế mà cũng thường đắt hơn. Nhưng tiền nào của nấy mà. Khi có một website được thiết kế tốt, được tối ưu tốt cho việc SEO website thì trang web của công ty bạn dễ có thứ hạng cao trên Google hơn.


Việc SEO website cũng ít vất vả hơn. Khi đó, bạn cũng tiết kiệm được nhiều tiền cho việc SEO mà lại có thêm nhiều khách hàng. Đó chính là lợi ích kép vậy.

Có một website chuyên nghiệp cũng giúp giảm chi phí quảng cáo. Bởi ngay đến việc quảng cáo, nếu website của bạn có điểm kém thì bạn đã mất nhiều tiền hơn rồi.

Đó còn chưa kể đến việc mất nhiều tiền để khách hàng click vào website của bạn xong rồi lại thoát ra vì giao diện xấu, cấu trúc nghèo làn, bố cục lộn xộn.

Vậy là bạn mất khách hàng, mất tiền quảng cáo. Website chuyên nghiệp, đẹp mắt và ấn tượng sẽ khiến khách hàng tin tưởng vào công ty, cửa hàng của bạn hơn.

Góp phần nâng cao tỷ lệ chuyển đổi từ người truy cập thành khách hàng. Theo thống kê thì, một website đẹp có thể tăng thêm từ 20-50% hiệu quả của các chương trình quảng cáo, marketing trở lên.

Nâng hiệu quả đồng nghĩa với việc bạn tiếp kiệm được chi phí quảng cáo.

Thiết kế web nhanh

Bạn không cần phải mua Hosting hay Server và tốn thời gian cài đặt chúng. Bạn chỉ cần sử dụng những công cụ đơn giản được cung cấp bởi CloudSite để tạo nên một website đẹp mặt với thời gian ngắn nhất. Với CloudSite, bạn không cần phải thuê IT để vận hành website của bạn vì nó quá dễ sử dụng. Bạn chỉ cần bỏ ra một số tiền nhỏ nhưng đổi lại là một nền tảng cao cấp với sự trợ giúp của đội ngũ kỹ thuật viên lão luyện.Chi phí thuê nơi lưu trữ lưu trữ website.

Hosting là nơi lưu trữ mọi dữ liệu, hình ảnh, văn bản, thông tin trên website. Nếu ví tên miền như một địa chỉ nhà, website là căn nhà thì hosting chính là mảnh đất chứa căn nhà đó.

Hosting trên thực tế là các máy chủ với khả năng lưu trữ lớn được vận hành bởi các công ty cung cấp hosting.

Thông thường chi phí để sở hữu và vận hành các hosting thường khá cao nên những website nhỏ lẻ thường sẽ thuê hosting của các đơn vị lớn để tiết kiệm chi phí. Chi phí thuê hosting được quy định tùy theo từng nhà phân phối.

Tại TPHCM, chi phí này được tính dựa trên dung lượng lưu trữ và băng thông. Chúng tôi cung cấp đến quý khách hàng hơn 30 gói hosting để phục vụ cho nhiều nhu cầu khác nhau của khách hàng.

    Chi phí thuê Hosting tại TPHCM dao động từ 860K - 2.000.000 VNĐ /năm tùy gói.
    Chi tiết về dịch vụ thuê hosting.

Các chi phí phát sinh trong quá trình xây dựng và duy trì web.

Bên cạnh những chi phí cố định như thiết kế và duy trì thì khoản chi phí thứ 3 nhất định cần kể đến chính là chi phí phát sinh trong quá trình xây dựng và duy trì website.

Chi phí này bao gồm những khoản gì? Dưới đây là một số khoản chi phí phát sinh mà bạn có thể tham khảo. Một số chi phí phát sinh trong quá trình xây dựng và duy trì website:

    Chi phí gặp mặt, tiếp khách: Chi phí tiếp khách nghe về cơ bản có thể là một khoản chi phí nhỏ không đáng kể so với toàn bộ chi phí thiết kế website, tuy nhiên nếu kéo dài và diễn ra nhiều lần thì đây sẽ là khoản chi phí không nhỏ.
    
    Cụ thể, mỗi lần gặp mặt, bàn bạc và trao đổi với khách hàng sẽ luôn tiêu tốn thời gian thực hiện làm việc của nhân viên thiết kế và kỹ thuật, nó sẽ được tính trực tiếp vào phần chi phí trong quá trình thiết kế website.
    
    Chi phí chỉnh sửa: Theo kinh nghiệm thiết kế website nhiều năm của TPHCM, hầu hết mỗi khi có demo, kỹ thuật sẽ đều phải dành thêm phần lớn thời gian để chỉnh sửa lại những yêu cầu mà khách hàng không chốt kỹ ngay từ ngày đầu làm việc.

Việc chỉnh sửa này có thể diễn ra một, vài hoặc nhiều lần, thời gian chỉnh sửa có đôi khi còn tốn nhiều hơn là thời gian thiết kế, xây dựng website. Và đương nhiên, khoản chi phí này sẽ được tổng hợp lại và tính vào tổng chi phí thiết kế website.
    
    Chi phí nâng cấp: Chi phí nâng cấp thường phát sinh trong quá trình sử dụng và duy trì website. Chi phí nâng cấp này có thể là chi phí nâng cấp về một tính năng của website, chi phí nâng cấp SSL hoặc chi phí nâng cấp hosting.

Những khoản chi phí này có thể gần như là bằng 0 nếu khách hàng biết kiểm soát cũng như thống nhất về ý kiến với đơn vị thiết kế ngay từ đầu.

Nhưng trong nhiều trường hợp, nó cũng có thể khiến chi phí thiết kế web của bạn đội lên một cách mất kiểm soát, gây ra các vấn đề về hoạch định ngân sách, ảnh hưởng đến việc vận hành của công ty, doanh nghiệp, nhất là những doanh nghiệp có quy mô nhỏ.

Đây cũng chính là cách tiết kiệm chi phí khi thiết kế website cơ bản bất cứ ai cũng cần biết và nắm vững trước khi có ý định thiết kế và xây dựng website cho doanh nghiệp của bạn.

Chúng tôi có được nhận code khi bàn giao không?

TPHCM chỉ bàn giao code đã đóng gói (publish) chứ không bàn giao code nguồn.

Code publish là gì? Là code đã được đóng gói, khách hàng có để đưa lên các hosting của đơn vị khác vẫn có thể sử dụng được, nhưng can thiệp vào code để sửa thì không được bởi đã được đóng gói.

Tại sao lại phải đóng gói? Mã nguồn cần đóng gói để người khác không thể xem được mã nguồn chi tiết. Vì xem được mã nguồn chi tiết thì có thể hack toàn bộ hàng nghìn website của Viet SEO cung cấp cho khách hàng.

Từ xưa đến nay, TPHCM không cung cấp mã nguồn cho bất kỳ khách hàng nào vì lý do trên, chứ không phải vì TPHCM tiếc mã nguồn. Việc bàn giao mã nguồn gốc có thể tiềm ẩn những rủi ro rất lớn không thể lường trước được. Ngoài ra mã nguồn có hàng triệu dòng code, hàng chục nghìn file.

Nếu không phải đơn vị viết ra nó thì người khác xem như ma trận, không thể chỉnh sửa nổi hoặc chỉnh sửa thì mất quá nhiều thời gian tìm hiểu.

Về cơ bản TPHCM xây dựng website và cung cấp cho khách hàng cũng giống như Microsoft họ bán bản quyền sử dụng hệ điều hành windows, word, excel cho khách hàng của họ.

Khách hàng có thể mang phần mềm cài vào trong máy tính để chạy chương trình, nhưng khách hàng không thể sửa được.

Thiết kế web nhanh


Thông thường TPHCM chỉ báo giá dựa trên thời gian xử lý công việc và độ khó của tính năng chứ không báo giá vo, báo giá ảo.

Tại sao nhiều bên làm website bằng mã nguồn mở lại cung cấp mã nguồn? Vì họ kinh doanh chộp giật hoặc không có ý định gắn bó lâu dài với mảng web, website khách hàng có bị hack hay không họ không quan tâm. Họ chộp giật rồi bỏ chạy.

Rất nhiều khách hàng làm lại website tại TPHCM vì website của họ đã bị hack trước đó và cũng sợ dùng mã nguồn mở vì lý do này.

Và vì thế rất nhiều website mã nguồn mở (bị lộ mã nguồn) dẫn đến bị hack. Khách hàng có thể tự search tên Google với từ khóa: "hàng loạt website bị hack" là có thể biết tỷ lệ hack sẽ như thế nào.

Website thương mại điện tử là gì?

Website thương mại điện tử nhằm thực hiện một phần hoặc toàn bộ quy trình của hoạt động mua bán hàng hóa, bao gồm giới thiệu sản phẩm - dịch vụ, thanh toán và những dịch vụ sau khi khách mua hàng.

Website thương mại điện tử đã được hình thành và phát triển từ mô hình kinh doanh bán hàng trực tiếp cho khách hàng, hay còn được gọi là Direct sale to consumer.

Ngày càng có nhiều doanh nghiệp lựa chọn website dạng thương mại điện tử thay cho website truyền thống.

Những doanh nghiệp lớn đã ứng dụng dạng website này và gặt hái được con số ấn tượng về lượng truy cập và doanh thu: Thế Giới Di Động, Điện Máy Xanh, Bách Hóa Xanh...

Ngay cả các cửa hàng kinh doanh mỹ phẩm, nhà thuốc, thời trang... cũng xây dựng website bán hàng có tích hợp tính năng và thanh toán.

Mục đích của việc thiết kế website dạng thương mại điện tử nhằm tránh lệ thuộc vào các sàn thương mại điện tử, cũng như tăng độ tiếp cận của công ty, doanh nghiệp đến với khách hàng.

Theo số liệu từ Statista, độ tuổi mua sắm trên sàn thương mại điện tử nhiều nhất là từ 25-34. Vì thế, nếu nhóm khách hàng tiềm năng của công ty, doanh nghiệp nằm trong phân khúc 25-34 thì việc thiết kế website thương mại điện tử là điều cực kỳ cần thiết.

Lợi ích của website thương mại điện tử.

Những ông lớn trong ngành bán lẻ đa phần đều sử dụng website dạng thương mại điện tử để khách hàng lựa chọn sản phẩm và thanh toán dễ dàng ngay trên web nhằm tạo trải nghiệm mua hàng online tốt.

Vì thế mà ngay cả những công ty, cửa hàng vừa và nhỏ cũng đang áp dụng website thương mại điện tử này rất nhiều.

Tiết kiệm ngân sách - Tăng lợi nhuận và doanh thu.

Nếu như website truyền thống thuần về giới thiệu chung sản phẩm hoặc dịch vụ, danh sách khách hàng, dự án... thì website thương mại điện tử sẽ trực tiếp giới thiệu những ưu đãi hot nhất, những sản phẩm bán chạy nhất.

Nhờ vậy mà khách hàng dễ dàng tìm được những sản phẩm họ cần theo từng mục tiêu và nhu cầu, từ dó lợi nhuận và doanh thu cũng tăng lên.

Nếu như doanh nghiệp chỉ có website truyền thống thì khi khởi chạy bất kỳ chiến dịch nào cần thêm sự hỗ trợ của quảng cáo Facebook, Google và Landing Page.

Tuy nhiên với website thương mại điện tử, bạn sẽ luôn có doanh thu thụ động mỗi tháng vì khách hàng đều có thể tìm mua hàng bất cứ lúc nào họ muốn.

Khách hàng mua hàng và thanh toán dễ dàng.

Khi website cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm và giá cả thì khách hàng có thể đưa ra quyết định mua hàng mà không cần thêm bất kỳ sự tư vấn nào.

Việc đa dạng phương thức thanh toán để khách hàng chủ động chọn lựa phương thức thích hợp với từng thời điểm.

Với website bán hàng dạng thương mại điện tử thì khách hàng có thể theo dõi đơn hàng trực tiếp trên website: đơn hàng đã được xử lý hay đang giao hàng.

Nếu khách hàng muốn hủy đơn hàng thì họ sẽ hủy trực tiếp trên website nên khách hàng đều cảm thấy thoải mái khi mua hàng với những website dạng thương mại điện tử.

Quảng bá sản phẩm và thương hiệu.

Mỗi trang web sẽ hiển thị từ 20-50-100 sản phẩm, đây là cơ hội tốt để quảng bá thương hiệu.

Đặc biệt khi sản phẩm của bạn được phân phối đến nhiều cửa hàng, và những cửa hàng này đều dùng website dạng thương mại điện tử. Hiện nay các công ty đều sử dụng frame để làm nổi bật thương hiệu.

Tăng lượt truy cập website so với thông thường.

Nếu như website truyền thống chỉ thuần cung cấp thông tin 1 chiều đến khách hàng thì với website thương mại điện tử sẽ tăng lượng tương tác của khách hàng đối với website.

Từ đó lượng truy cập website cũng sẽ tăng theo. Khi khách hàng click vào website để tìm mua sản phẩm và sau khi mua hàng họ sẽ để lại bình luận/ review/ feedback về sản phẩm hoặc trải nghiệm mua hàng.

Tất cả những hành động này của người dùng sẽ giúp website tăng lượng truy cập đáng kể. Nếu doanh nghiệp chuẩn bị tốt SEO sẽ còn giúp cải thiện thứ hạng tốt trên Google.

Mạng xã hội là một xã hội ảo, là tiện ích có tính xã hội để kết nối mọi người, cộng đồng miễn phí.

Mạng xã hội là nơi mọi người gặp gỡ nhau trên mạng, mở rộng cuộc sống xã hội, là trung tâm giao tiếp chính có thể chia sẻ, bình luận những thông tin cá nhân , chia sẻ cảm xúc, sự kiện cuộc sống rất thu  hút cộng đồng tham gia.

Mạng xã hội cũng có thể kinh doanh, quảng cáo được rất nhiều người tham gia, quan tâm, phổ biến hiện nay là Faceboo, G+,…

Do đó, việc tương tác tối với cộng đồng mạng xã hôi là điều không thể thiếu cho website của bạn, hàng ngày có rất nhiều website, doanh nghiêp tham gia đăng tải thông tin, tạo trang giới thiệu công ty, sản phẩm.

Mạng xã hội là một công cụ PR tuyệt vời, nó có thể giúp bạn tiếp cận, chia sẻ thông tin đến những người mà bạn có thể không bao giờ tiếp cận đến ở thế giới thực, biến ảo thành thực là cách khai thác thị trường mạng xã hội.

Như bạn thấy, để có một website bán hàng chuyên nghiệp thật sự không dễ dàng mà phải trải qua rất nhiều giai đoạn lẫn các bước và yêu cầu để đảm bảo tính chuyên nghiệp của website bán hàng online không bị mất đi.

Các bạn nên tham khảo 8 yếu tố trên để có một website bán hàng ưng ý bạn nhé.

Những điều cần chú ý khi thiết kế website bán hàng.

1. Logo chuyên nghiệp và rõ ràng

Một logo chuyên nghiệp, đầy đủ, rõ ràng và nổi bật sẽ là danh thiếp kinh doanh của những cửa hàng mới khai trương cũng như là những cửa hàng có thương hiệu tốt.

Thiết kế logo dễ nhận diện thể hiện sự đáng tin tưởng và uy tín của chính cở sở kinh doanh đó. Một logo với hình ảnh đẹp, sinh động, có ý nghĩa là một điều tối thiểu mà mọi cơ sở kinh doanh đều phải có.

2. Cam kết bán hàng và những chế độ ưu đãi khi mua hàng.

Người mua hàng thường sẽ quyết định việc thích hay không thích website này rất nhanh chóng, vì thế sức thu hút là điều không thể thiếu ngay từ những phút đầu tiên khi đến với trang web.

Điều có thể làm thu hút được khách hàng nhanh nhất chính là các thỏa thuận mua bán, việc giảm giá các sản phẩm là điều dể dàng làm mọi người chú ý đến.

Một số khách hàng thì thích thú bởi dịch vụ giao hàng miễn phí. Đây là những điều mà mà người mua hàng thường tìm kiếm đầu tiên.

Những cam kết bán hàng cùng với giá cả hấp dẫn sẽ kích thích người mua thường xuyên ghé thăm trang web của bạn. Vì thế nên trên banner đưa ra những nội dung thật ấn tượng cũng là việc cần được cân nhắc và phải thực hiện đúng như vậy.

3. Luôn update thông tin các sản phẩm được ưa chuộng.

Để có thể giới thiệu đến khách hàng những tin tức khuyến mại, quảng cáo những sản phẩm mới thì trang chủ chính là nơi đưa mọi thứ đến nhanh nhất.

Việc chào mời khách hàng để giới thiệu sản phẩm mới ở ngay trên chính trang chủ sẽ nhanh hơn gấp nhiều lần việc phải tự tìm kiếm lấy.

4. Sản phẩm có thương hiệu

Nếu như có những sản phẩm thương hiệu hãy đem những thứ tốt nhất ra giới thiệu. Việc này sẽ tạo ra những thu hút đặc biệt đối với những khách hàng mới đến với trang web của bạn lần đầu tiên.

Những người chưa biết chính xác được họ đang cần tìm kiếm gì. Đây chính là cách tạo nên sự khác biệt cho các nhà bán lẻ để có một danh sách sản phẩm đa dạng.

5. Chức năng giỏ hàng, đăng nhập, tìm kiếm sản phẩm.

Chức năng không thể thiếu của việc thiết kế web bán hàng trực tuyến chính là giỏ hàng, đăng nhập và tìm kiếm sản phẩm.
Tìm kiếm giúp cho khách hàng có thể tìm và mua được sản phẩm mà chỉ cần xác định được trang web đó có hay không.
 
6. Hiển thị hệ thống thanh toán

Các website bán hàng trực tuyến hiện nay có khách hàng ở khắp mọi nơi trên thế giới và thanh toán theo nhiều cách khác nhau, vì thế cần xác định rõ lựa chọn phương thức thanh toán nào trước.

Với cửa hàng trực tuyến thông thường có thể sử dụng thẻ tín dung, thẻ ghi nợ, phiếu quà tặng, paypal… làm hệ thống thanh toán chính.

Hãy để khách hàng dể dàng tìm kiếm thấy hệ thống thanh toán để có thể thực hiện ngay lập tức việc mua bán mà không phải suy nghĩ.

7. Liên kết với các trang web mạng xã hội

Mạng xã hội có sức ảnh hưởng rất lớn đến những quyết định việc mua bán trực tuyến. Đây là nơi tốt nhất, nhanh nhất, nguồn thông tin cho mọi vấn đề mà bạn thắc mắc.

Cộng đồng trên các mạng xã hội có thể giúp xác định được nguồn khách hàng tích cực và có ảnh hưởng nhất, tìm kiếm những khách hàng mới là những người chưa quen với mua bán trực tuyến.

Đối với cửa hàng trực tuyến thì đây là nơi tốt nhất để giới thiệu sản phẩm, những chương trình bán hàng đặc biệt hướng đến mọi người.

8. Có số điện thoại liên hệ và hỗ trợ trực tuyến.

Việc mua bán trực tuyến qua Internet giúp người mua và người bán tương tác mà không có bất cứ khoảng cách địa lý nào.

Tuy nhiên người mua vẫn cần có sự thảo luận trong suốt quá trình mua bán đang diển ra.

Vì thế cần phải có những người tư vấn trực tiếp 24/7 để có thể trả lời những câu hỏi và thắc mắc. Việc này sẽ được khách hàng đánh giá cao trong dịch vụ chăm sóc khách hàng.

9. Bản đồ xác định vị trí cửa hàng

Bản đồ vị trí cửa hàng là lựa chọn cần phải có cho các cửa hàng trực tuyến có đại lý bán lẻ ở nhiều nơi khác nhau. Có những khách hàng muồn tìm kiếm những địa điểm thực hoặc chi nhánh gần nhất.
10. Trustmark

Trustmark là những hình ảnh hoặc logo nhỏ thể hiện sự đảm bảo chất lượng từ những cơ quan chức năng, tạo cảm giác yên tâm cho khách hàng khi mua sắm tại trang web của bạn.

Những chứng nhận này giúp khách hàng yên tâm chia sẻ thông tin cá nhân của bạn, dể dàng thuyết phục hơn để mua bán khi biết rằng những chi tiết liên quan.

Ngoài ra, trang web được thiết kế chuyên nghiệp, bố cục trình bày khoa học, rõ ràng, danh sách lựa chọn hợp lý, mô tả chi tiết sản phẩm, ý kiến người dùng cũng rất quan trọng trong việc tạo nên uy tín tốt trên mạng.

Hãy biết rằng uy tín đóng vai trò quan trọng và là điều khách hàng mong đợi khi bỏ tiền ra.

Thời gian đó, chỉ cần có website hiển thị thông tin sản phẩm là đã nâng mức chuyên nghiệp của công ty lên rất cao. Mặc dù lúc đó người ta cũng có nhắc đến thuật ngữ SEO nhưng được rất ít người quan tâm.

Ngày nay, không cần biết đó có phải là một hệ thống cực lớn hay là một website nhỏ cung cấp số lượng sản phẩm – dịch vụ không đáng kể, một website bán hàng được cho là tối ưu khi nó đảm bảo đủ các yếu tố sau:

    Một nền tảng website đủ mạnh: Dù bạn có yêu cầu công ty thiết kế website code web bằng loại ngôn ngữ lập trình nào thì nền tảng web cung phải đảm bảo mạnh mẽ, tốc độ load web nhanh chóng.
    
    Người truy cập ngày càng khó tính hơn và họ sẽ không đủ kiên nhẫn dành hơn 10 giây để chờ trang web của bạn tải xong. Còn rất nhiều trang web mạnh mẽ khác không chỉ của bạn có thể cho họ nguồn thông tin họ cần.
    
    Giao diện web thân thiện: Ở đây bao hàm cả giao diện người dùng và trải nghiệm khách hàng (UI/ UX) – hai anh em luôn sát cánh cùng nhau trong lĩnh vực thiết kế website hiện nay.

Mọi yếu tố thuộc về giao diện sẽ được xem xét để tạo nên một giao diện website tối ưu nhất: sử dụng màu sắc, font chữ, kích thước chữ, vị trí con chữ, hình ảnh, hiển thị video, sự xuất hiện của các icon, thanh điều hướng, như thế nào để thao tác người dùng trở nên thú vị, dễ dàng hơn trên website,…

Sẽ không có bản thiết kế UI/ UX nào giống nhau, nó mang tính cá biệt cao trong từng website. Do đó, tại các công ty thiết kế website chuyên nghiệp, những chuyên gia lập trình của họ luôn luôn phải giải những bài toán UI/ UX để đạt yêu cầu cao nhất.
    
    Thiết kế web đáp ứng: đặc biệt cần thiết với website bán hàng. Thời gian khách hàng sử dụng điện thoại di động để truy cập vào internet ngày càng tăng, tỷ lệ đơn hàng được chốt trên thiết bị di động cũng tăng đáng kể.
    
Nếu khi tạo website bán hàng, bạn không tính đến yếu tố Responsive, bạn đang tự mình đánh mất hơn 50% khách hàng tiềm năng.
    
    Tối ưu nội dung: Bên cạnh các yếu tố kỹ thuật, nội dung cũng là một yếu tố bắt buộc cần được tối ưu. Vì nội dung đang là vua, bạn nên tự mình làm thái hậu hoặc có một đội ngũ thái hậu tài ba và hùng hậu để tạo ra những vị vua quyền năng nhất.
    
Tăng khả năng nhận diện thương hiệu.

Thương hiệu là yếu tố quan trọng trong việc tạo nên sự thành công của một doanh nghiệp. Không chỉ là công cụ mua bán, website đóng vai trò là gương mặt đại diện cho doanh nghiệp.

Mỗi phong cách, nội dung của website khi thiết kế đều sẽ mang lại những sự đánh giá, dầu ấn riêng đối với khách hàng về doanh nghiệp.

Website bán hàng sẽ nâng cao khả năng nhận diện, giúp doanh nghiệp xây dựng sự tin tưởng, yêu thích, trở thành kênh lý tưởng khi người mua hàng lựa chọn mua sắm.

Khi thương hiệu có một vị trí nhất định đối với khách hàng, việc được ưu tiên lựa chọn của người dùng sẽ giúp công việc kinh doanh hoạt động thuận lợi hơn, thương hiệu của công ty, doanh nghiệp đó sẽ ngày càng phát triển và đạt độ ổn định.

Vì lẽ đó, lập trình website bán hàng phải đảm bảo sự chuyên nghiệp, giao diện thu hút, bắt mắt, hội tụ được những tính năng mang lại sự tiện ích cho cả doanh nghiệp và người dùng.

Giải quyết vấn đề và hồ trợ tốt nhất để luôn lưu lại ấn tượng đối với những khách hàng và đối tác của công ty, doanh nghiệp.

Không giới hạn thời gian mua sắm.

Với website bán hàng online, có thể đáp ứng được nhu cầu mua sắm của khách hàng 24/7 mọi lúc, mọi nơi khi cần thiết. Đây chính là một trong những điểm nổi bật giúp kênh mua sắm trực tuyến được người dùng ưa chuộng.

Bất kỳ thời điểm nào, chỉ cần truy cập vào website, đều sẽ được cung cấp các sản phẩm và dịch vụ để lựa chọn và đặt hàng trên website.

Bằng việc đảm bảo hỗ trợ, phục vụ không giới hạn thời gian, doanh nghiệp sẽ nhận được sự hài lòng, đánh giá cao và ưu tiên sử dụng dịch vụ và sản phẩm của khách hàng.

Website bán hàng trưng bày và bán sản phẩm dễ dàng.

Trang web mua sắm online dễ dàng mang các sản phẩm của công ty, doanh nghiệp tiếp cận với người dùng.

Mọi sản phẩm và dịch vụ đều có thể được trưng bày, đi kèm là những thông tin chi tiết để hỗ trợ, giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc đưa ra sự so sánh, lựa chọn sản phẩm mà không cần đi đến từng cửa hàng bán lẻ để tham khảo.

Song song đó là tiện ích khi doanh nghiệp có thay đổi về các sản phẩm hoặc dịch vụ, giá cả hay chính sách ưu đãi cho khách hàng, website cho phép dễ dàng update tin tức, sự thay đổi về sản phẩm của họ.

Chức năng tìm kiếm sản phẩm.

Đây là chức năng cơ bản cần phải có khi thiết kế website bán hàng thương mại điện tử, việc tìm kiếm được sản phẩm chính xác.

Với thao tác đơn giản sẽ đem lại chất lượng trải nghiệm tốt cho khách hàng từ đó tạo được sự gắn bó với doanh nghiệp, giúp công việc kinh doanh luôn ổn định.
Cty thiết kế website chuyên nghiệp Như tại thiết kế website VIETSEO, chúng tôi có bộ phận hỗ trợ, Nếu bạn biết cách vận dụng thì có thể đăng tải các thông tin có thể public lên website như: báo giá, tài liệu, mẫu hợp đồng, thông tin sản phẩm, dịch
© 2007 - 2022 https://thietkewebchuanseogoogle.cambiendoam.com
- Phone: +84-908-744-256